• Welcome
  ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่าน

  ป้ายเชียงใหม่

  โฆษณาเชียงใหม่

  Friend Sign
  Creative Group co.,ltd.

  ป้ายโฆษณาที่ให้ลวดลายมากที่สุด สามารถออกแบบกราฟฟิคลงบนโปรแกรม ตามความต้องการ โดยใช้ระบบพิมพ์ สามารถใช้คู่กับ ตู้ไฟ กล่องไฟ หรือป้ายคัตเอาท์ได้ วัสดุที่ใช้พิมพ์ก็มีผ้าไวนิล หรือสติกเกอร์ตามความต้องการ ซึ่งคุณภาพของสีก็เป็นส่วนสำคัญ ถ้าต้องการให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็ต้องใช้สีที่มีความทนทาน

  ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ โปรเตอร์ โบชัวร์ แผ่นพับ นามบัตร โปสการ์ด เมนูอาหาร หน้งสือ และสติ๊กเกอร์ งานคุณภาพสูงด้วยราคาย่อมเยา

  บริการจัดงาน Event Organizer ครบวงจร ได้แก้ จัดนิทรรศการ ออกแบบโครงสร้าง (Exhibition Design and Construction), เวที แสง สี เสียง (Light & Sound), งานออกแบบเวที / บูธ (Stage Booth Production), สัมมนาวิชาการ (Siminar & Conferrence), เช่าอุปกรณ์จัดงานทุกรูปแบบ สำหรับงานอีเว้นท์ และงานนิทรรศการ (Event & Exhibition) ต่าๆ เพื่อความสำเร็จของคุณ

  บริษัท เฟรนด์ชายน์ ครีเอทีฟ กรุ๊ป จำกัด
  8 ซ. 7 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
  Tel. 084-0435795 Office 053-210858 Fax 053-210859
 • Reference
  ผลงานที่ผ่านมา

 • Print Preview
  ส่งแบบก่อนพิมพ์

  กำลังโหลดข้อมูลหัวข้อส่งแบบก่อนพิมพ์ทั้งหมด
 • Print Preview

 • Upload
  อัพโหลดไฟล์งาน

  ส่วนอัพโหลดไฟล์งานของลูกค้านี้ เมื่อท่านได้ทำการอัพโหลดไฟล์เรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะให้ท่านกรอกรายละเอียดของไฟล์ลงไป เพื่อให้ทางทีมงานได้ทราบว่าส่งมาเพื่องานใด และจากท่านใด

  รองรับเฉพาะไฟล์ดังต่อไปนี้ *.jpeg, *.jpg, *.png, *.bmp, *.gif, *.raw, *.tif, *.tiff, *.psd, *.ai, *.eps, *.zip, *.rar
  ** ระบบสามารถรองรับไฟล์ได้สูงสุดเพียง 150Mb เท่านั้น หากไฟล์ท่านมีขนาดใหญ่เกินกว่า 150Mb ท่านสามารถอัพโหลดผ่านทางเว็บไซต์บริการฝากไฟล์ http://www.filedropper.com/ และทำการส่งลิงค์ที่ท่านได้ทำการอัพโหลดมาที่อีเมลล์ customer@friendsign.com โดยกรอกรายละเอียดต่างๆ เช่น ขนาดไฟล์ที่ต้องการ, จำนวน, เบอรโทรศัพท์ติดต่อกลับ, ระยะเวลา และอื่นๆ ที่ท่านต้องการเป็นต้น และเมื่อทางเราได้รับอีเมลล์จากท่าน ทางเราจะรีบติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด และหากมีปัญหาหรือความต้องการอื่นๆ ติดต่อได้โดยตรงที่ 084-0435795**
  ทางทีมงาน Friend Sign Creative Group co.,ltd. ต้องขอภัยในความไม่สะดวก.
 • Welcome
  ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่าน

  Friend Sign
  Creative Group co.,ltd.

  There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour, or randomised words which don't look even slightly believable. If you are going to use a passage of Lorem Ipsum, you need to be sure there isn't anything embarrassing hidden in the middle of text. All the Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat predefined chunks as necessary, making this the first true generator on the Internet. It uses a dictionary of over 200 Latin words, combined with a handful of model sentence structures, to generate Lorem Ipsum which looks reasonable. The generated Lorem Ipsum is therefore always free from repetition, injected humour, or non-characteristic words etc.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Pellentesque ut quam. Pellentesque vestibulum, velit eget venenatis auctor, quam turpis consequat quam, et ultricies leo neque et tortor. Quisque ut nulla non neque facilisis mattis. Sed quis nibh blandit lacus laoreet feugiat. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae; Mauris tincidunt erat nec risus accumsan tincidunt.

  บริษัท เฟรนด์ชายน์ ครีเอทีฟ กรุ๊ป จำกัด
  เลขที่ 8 ซ. 7 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200 084-0435795
 • Product: Sign
  โฆษณาเชียงใหม่

  เป็นป้ายโฆษณาที่ให้ลวดลายมากที่สุด สามารถออกแบบกราฟฟิคลงบนโปรแกรม ตามความต้องการ โดยใช้ระบบพิมพ์ สามารถใช้คู่กับ ตู้ไฟ กล่องไฟ หรือป้ายคัตเอาท์ได้ วัสดุที่ใช้พิมพ์ก็มีผ้าไวนิล หรือสติกเกอร์ตามความต้องการ ซึ่งคุณภาพของสีก็เป็นส่วนสำคัญ ถ้าต้องการให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็ต้องใช้สีที่มีความทนทาน ซึ่งมีการแบ่งการพิมพ์เป็น 2 ประเภท คือ แบบ Indoor, Outdoor

  ป้ายนีออนไลท์เป็นป้ายที่ให้ความสวยงาม โดยใช้การฉีดแก้วให้เป็นรูปทรงตามตัวอักษรต่างๆ สามารถเลือกได้หลายสี สามารถใช้ควบคู่กับตัวอักษรสังกะสีทำสี หรือตัวอักษรสแตนเสส โดยหลอดนีออนไลท์จะซ่อนอยู่ด้านหลังของตัวอักษร ทำให้มีลักษณะตัวอักษรเรืองแสงอยู่ด้านหลัง

  ป้ายตู้ไฟ วัสดุที่ใช้จะเป็นตู้สังกะสี หรืออลูมิเนียม สามารถทำสีโดยการพ่นสีหรืออบสี ด้านในตู้เสริมโครงเหล็กฉาก มีหลอดไฟด้านในเพื่อความสว่างหรือไม่ใส่ก็ได้ ใช่แผ่นอะครีลิคเป็นพื้นแบ็คกราว และตัดสติกเกอร์ที่มีลวดลายต่างๆ ติดลงบนอะครีลิคตู้ไฟ สามารถทำเป็นแบบขาตั้งแบบมีล้อเลื่อน หรือติดตั้งบนร้านค้าให้เป็นลักษณะป้ายยื่นได้

  ป้ายอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการทำ นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมด ลูกค้าที่ต้องการทำป้ายแบบชนิดอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ครับ ทางร้านยินดีให้คำปรึกษาแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้ป้ายตามที่ต้องการ

 • Product: Printing
  สื่อสิ่งพิมพ์

 • Product: Evnet & Organize
  รับจัดงาน

  บริการจัดงาน Event Organizer ครบวงจร ได้แก้ จัดนิทรรศการ ออกแบบโครงสร้าง (Exhibition Design and Construction), เวที แสง สี เสียง (Light & Sound), งานออกแบบเวที / บูธ (Stage Booth Production), สัมมนาวิชาการ (Siminar & Conferrence), เช่าอุปกรณ์จัดงานทุกรูปแบบ สำหรับงานอีเว้นท์ และงานนิทรรศการ (Event & Exhibition) ต่าๆ เพื่อความสำเร็จของคุณ

 • Product: Display & Exibition
  วัสดุอุปกรณ์

  X-Show อุปกรณ์โชว์ภาพแสดงสินค้าที่มีนำหนักเบา พกพา และถอดประกอบสะดวกสบาย ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย ไม่ยุ่งยาก ดีไซน์โดดเด่น ประหยัดพื้นที่ในการแสดงภาพพิมพ์ และสามารถต่ออุปกรณ์ฐานน้ำพิเศษใช้กับงานนอกสถานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  POP-UP Displays อุปกรณ์จัดฉากแสดงสินค้าที่ได้มาตราฐานสามารถติดตั้ง และเคลื่อนย้ายสะดวกสบาย ใช้เวลาน้อยในการติดตั้งไม่ถึง 5 นาที ประหยัดเวลาและได้ประโยชน์สูงสุด วัสดุชั้นดีแข็งแรงและทนทานสามารถเปลี่ยนรูปแบบต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าบูธแสดงสินค้าของท่านมีพื่นที่เพียงใด อุปกรณ์ POP-UP Displays นี้สามารถถอดประกอบหรือเพิ่มจำนวนชิ้นได้อย่างไม่จำกัด

  Rool Screen Banner อุปกรณ์จัดฉากแสดงสินค้าที่ได้มาตราฐานสามารถติดตั้ง และเคลื่อนย้ายสะดวกสบายเพียงใช้เวลาน้อยในการติดตั้ง ประหยัดพื้นที่ และเวลา ได้ประโยชน์สูงสุด วัสดุชั้นดีแข็งแรงและทนทาน มีหลากหลายขนาดและดีไซน์ น้ำหนักเบาขนย้ายสะดวก สามารถจัดและออกแบบงานได้จำนวนละมากๆ

  Trivision อุปกรณ์พรีเซ็นต์งานโฆษณาที่มีความหลากหลายไม่จำเจ สามารถแสดงข้อมูลและภาพพิมพ์ได้สามหน้าโฆษณาในพื้นที่เดียวกัน ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรด A อีกทั้งยังครอบด้วยพลาสติกที่สามาถออกแบบได้ตามความต้องการของท่าน ในรูปแบบตามสินค้าที่ท่านต้องการ มีรูปลักษณ์สีที่โดดเด่น เป็นจุดเด่นที่สะดุดตาอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ผ่านมาชม และพบเห็น

  Promotion Counter อุปกรณ์แสดงและแนะนำสินค้า ที่สะดวกสบายในการประกอบ และง่ายต่อการเคลื่อนย้าย สามารถรับน้ำหนักได้ดีเพราะคัดสรรวัสดุเกรด A อุปกรณ์ต่อเชื่อมได้ง่ายไม่ว่าจะยกปรับเปลี่ยนสถานที่ ตั้งก็สะดวกง่ายดาย จึงเป็นอุปกรณแนะนำสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในท้องตลาด

สนใจสอบถามราคา ส่งรายละเอียดมาที่เมล์ได้เลยครับ
friendsign@hotmail.com
friendsticker@gmail.com

Chat Room

FriendSign (ออฟไลน์) และคนใช้งานขณะนี้ 0 ท่าน
โดยผู้ใช้งานในขณะนี้คือ
: